GunnyFire - Hack tọa độ Gunny miễn phí

Ngày gửi: 06-03-2013

- Hack Gunny 2013 -- Gunnyfire 2013 -- Hack Gunny 2013 Mien Phi -- Hack Gunny Mien Phi -- Crack Gunny Fire -- Hack Toa Do Gunny -- Gunnyfire Hack Toa Do -- Hack Cuong Hoa Gunny -

Hiện tại VNG không cho sử dụng Gunny_Launcher nữa, nên dùng Launcher sẽ bị lỗi đăng nhập 13/13 thất bại. Bạn hãy dùng Client của Gunny Fire (bấm nút "Mở GunnyFire Client")

Lỗi "đăng nhập game thất bại - mời đăng nhập lại" là lỗi của Gunny do VNG update bản mới bị lỗi. Kể cả chơi bằng FireFox, Chrome, Launcher cũng sẽ bị, chứ không phải lỗi do Client của Gunny Fire. Các bạn cũng không cần xóa Cache vì nếu xóa thì khi vào game lại sẽ load rất lâu.

- Máy tính phải cài Flash Player ActiveX phiên bản 11.5.502.146 trở lên mới có thể sử dụng Gunny Fire.
- [Nhấn vào đây để tải về Flash Player ActiveX 11.5.502.146]
- Lưu ý: "Flash Player ActiveX" khác với "Flash Player Plugin" và "Flash Player", các bạn không nên nhầm lẫn.

- Mở "Gunny Fire.exe". Nếu sử dụng Windows 7 hoặc Vista bạn hãy mở GunnyFire với quyền Admin bằng cách chuột phải vào "Gunny Fire.exe" và chọn "Run As Administrator". Khi mở game băng Gunny Laucher hoặc Internet Explorer cũng phải làm như thế.
- Đăng nhập tài khoản của Gunny Fire để sử dụng. Nếu không có tài khoản Gunny Fire, bạn có thể nhấn nút "Đăng Ký" để tạo cho mình 1 tài khoản. (Lưu ý: tài khoản này chỉ để sử dụng Gunny Fire, không liên quan tới tài khoản game).
- Sau khi đăng nhập thành công, nhấn nút "Làm Mới" và chọn 1 tiến trình ở ô bên trái.
- Nhấn nút "Bắt Đầu" để tiến hành cài đặt GunnyFire vào tiến trình đó.
- Nếu cài đặt báo thành công thì bạn đã có thể sử dụng Gunny Fire cho tiến trình đó.
- Làm tương tự cho các tiến trình khác nếu bạn đang chơi nhiều Acc.
- Lưu ý: ở mỗi tiến trình game mới được mở bạn cần phải vào trận đấu và nhấn nút space để tự kéo lực trước 1 lần để game tải các dữ liệu cần thiết. Để làm việc này 1 cách nhanh chóng, bạn có thể vào 1 phó bản bất kì, kéo lực xong thoát phó bản là được.
- Bạn nên vào game trước rồi mở Gunny Fire sau. Tránh các trường hợp bị keylog mất acc và nghi ngờ, đổ lỗi do Gunny Fire !

Loading

 
Copyright © 2012-2014. HACK CF | HACK AU - Cộng Đồng Game Vn - All Rights Reserved
Powered by CongDongVNGame.Com
plugin kiem the